Bài viết

Vượt tiến độ 02 Tháng, Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng HBU thành công hơn cả mong đợi

  • 04/08/2017 11:24:27 SA
  • TAKCO

Sau 8 tháng thi công không quản ngày đêm, hôm nay, chúng tôi tự hào đã đưa dự án HBU về đích phần kết cấu vượt tiến độ 2 tháng. Chúng tôi thấu hiểu sự tin tưởng từ Chủ đầu tư về cam kết đúng tiến độ thi công, để chào đón các tân sinh viên, tài năng của đất nước bước vào năm học mới đúng kỳ ‎2017-2018.

Cùng chia sẻ với niềm vui chung, Nhà thầu chính TAKCO cùng Chủ đầu tư – Tập đoàn Đầu tư Nguyễn Hoàng, Quý Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức Buổi lễ cất nóc sáng nay, ngày 15/04/2017. Đặc biệt, chúng tôi vinh dự chào đón sự hiện diện quý báu của GS.TS. Phùng Xuân Nhạ – Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy viên Trung Ương Đảng; TS. Hà Hữu Phước – Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh; Phó Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Hồ Chí Minh…

Tại dự án HBU, TAKCO vai trò là Nhà thầu chính thi công toàn bộ Phần ngầm, kết cấu và hoàn thiện cho công trình này. Với thiết kế gồm 2 hầm và 25 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng 45.000m2, HBU được xây dựng và trang bị đầy đủ các chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây sẽ là ngôi trường đẳng cấp sánh tầm khu vực.

Nhà thầu chính TAKCO thực sự tự hào và phấn khởi khi được tin tưởng giao thi công dự án này, góp phần phát triển những mầm xanh cho đất nước. Biết bao giọt mồ hôi của anh em đã rơi xuống, những giọt nước mắt hạnh phúc dường như làm sàn bê tông thêm cứng cáp hơn. Còn gần 4 tháng thi công phần hoàn thiện để bàn giao dự án, anh em TAKCO chúng tôi nguyện làm việc, cống hiến hết mình bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết để hoàn thành và tạo thêm cho đời nhiều công trình vững vàng, có ích hơn nữa trong tương lai.

Những hình ảnh của buổi Lễ cất nóc:
Tin liên quan