Bài viết

TAKCO tiếp tục trúng thầu phần thân dự án Kingston Residence

  • 03/08/2017 4:26:48 CH
  • TAKCO
Lần đầu tiên thi công dự án với Chủ Đầu Tư (CĐT) NOVALAND, TAKCO không chỉ đã tạo được thành công trong việc quản lý thi công dự án, mà còn được CĐT đặt trọn niềm tin, đánh giá TAKCO là Nhà thầu hạng A. Đó là lý do TAKCO vừa nhận được Thông báo trúng thầu, gói thầu “Thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện thô” Dự án Kingston Residence trong khi đang chuẩn bị hoàn thiện gói Móng, Hầm vào tháng tới.

Sau phần móng và hầm, NOVALAND giao cho TAKCO thi công tiếp phần thân và hoàn thiện thô toàn dự án Kingston Residence

Kingston Residence là một trong những dự án trọng điểm của NOVALAND tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại số 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận. Đây là khu phức hợp căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ, được thiết kế 1 tòa tháp với 2 tầng hầm và 22 tầng nổi. Kingston nằm trong diện tích khuôn viên đất 4.585m2 có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt và làm việc, gồm: khu căn hộ, văn phòng thông minh, khu thương mại và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (spa, gym, hồ bơi…).

TAKCO đang chuẩn bị mọi nguồn lực tốt nhất để triển khai thi công dự án này. NOVALAND và TAKCO tương lai sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam thêm một công trình hoàn hảo.

Tổng quan dự án :

- Công trình: Kingston Residence
- Gói thầu: Thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện
- Quy mô dự án: Tổng diện tích sàn xây dựng 54.600m², 2 tầng hầm và 22 tầng cao
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc Nova
- Địa điểm: 146 Nguyễn Văn Trỗi & 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tin liên quan