Bài viết

TAKCO mở rộng thi công dự án tại thành phố Nha Trang

  • 03/08/2017 4:39:32 CH
  • TAKCO

Với kinh nghiệm và năng lực thi công gắn với thương hiệu TAKCO trên thị trường, CĐT- Công Ty Cổ Phần Ô Tô Điện Máy Nha Trang đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin chỉ định Nhà thầu TAKCO làm Nhà thầu chính thi công dự án Khách sạn Bông Sen (Eastin Easy Hotel), địa chỉ số 06 đường Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa.

EASTIN là hệ thống khách sạn cao cấp 4 sao đã có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á như Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam và khu vực Trung Đông với bốn dòng khách sạn tiêu biểu là Eastin Grand, Eastin Hotels, Eastin Residences và Eastin Easy. Eastin Easy Nha Trang cũng là một trong các dự án mở rộng tên tuổi cho dòng khách sạn này.

Eastin Easy Nha Trang được thiết kế tinh tế, tiện nghi hiện đại với đầy đủ nhà hàng ăn uống, quầy bar, phòng gym, hồ bơi lớn ngoài trời và phòng họp...đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Trong 8 tháng đầu năm 2016, TAKCO đã trúng thầu và đang xây dựng 8 công trình tại các thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Đây là dự án thứ 9 TAKCO trúng thầu trong năm. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt thị trường năm 2017 tới.


Tin liên quan