Bài viết

Swisstouches La Luna do TAKCO thầu chính thi công ngày càng hấp dẫn giới đầu tư bất động sản tại Nha Trang

  • 04/08/2017 11:13:27 SA
  • TAKCO

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn hấp dẫn giới đầu tư nhờ khoản lợi nhuận lâu dài và tính thanh khoản cao. Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, cùng sự xuất hiện của nhiều dự án mới tầm cỡ quốc tế, Nha Trang đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nha Trang – điểm đến lý tưởng kinh doanh bất động sản ven biển :

Nha Trang là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng ấm, khí hậu ôn hòa, phong cảnh hữu tình, bãi biển dài thuộc top đẹp nhất hành tinh.

Ngoài ra, nơi đây còn thuận lợi cả về đường thủy và đường hàng không, với cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có nhiều đường bay quốc tế đến các nước như Nga, Seoul- Hàn Quốc, Trung quốc, Thái Lan…và nhiều đường bay nội địa nối các tỉnh trong khu vực và cả nước.

Chính điều này đã thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây hàng năm, dẫn đến nhu cầu cao về bất động sản nghỉ dưỡng. Theo công bố của Savills, tại Khánh Hòa, lượng du khách tăng liên tục trong giai đoạn 2011-2015 với tốc độ trung bình 18% mỗi năm.

Riêng năm 2015, tổng lượng khách du lịch đạt hơn 4,1 triệu lượt. Trong đó, Nha Trang đóng góp lớn nhất với hơn 4 triệu du khách, chiếm 99% thị phần.

Với tiềm năng lớn như vậy, bất động sản tại khu vực này luôn được các nhà đầu tư săn lùng, bởi tính thanh khoản và khả năng sinh lời trong tương lai. Theo báo cáo, năm 2016, thị trường Nha Trang đã đón nhận thêm 7000 sản phẩm, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng và đến thời điểm này, tăng trưởng nóng về nguồn cung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Dự kiến sẽ tiếp tục có khoảng 25000 sản phẩm được tung ra cho đến 2018 với sự bùng nổ mạnh mẽ nhất vào những tháng đầu năm 2017. Bên cạnh đó, Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được đăng kí sở hữu nhà trong 50 năm được dự kiến là một trong những tác nhân thúc đẩy nguồn cầu. Theo báo cáo của CBRE, Nha Trang đã "vượt" Đà Nẵng về số giao dịch căn hộ khách sạn (condotel) trong năm 2016

Dự án mới chiếm ưu thế :

Một yếu tố nữa khiến bất động sản ven biển Nha Trang giới đầu tư săn đón đó là sự xuất hiện của những dự án mới được xây dựng theo chuẩn 5 sao quốc tế, khắc phục được những điểm hạn chế của thị trường trước đó.

Mới đây nhất, một dự án gây được "tiếng vang lớn" ngay từ lúc ra mắt, đó là dự án căn hộ khách sạn Swisstouches La Luna Nha Trang Resort. Tọa lạc trên cung đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, Swisstouches La Luna là quần thể căn hộ biển cao cấp nằm trong nhóm dự án đang được chú ý tại thị trường Nha Trang thời gian này.

Đây cũng chính là điểm mà UBND thành phố Nha Trang đã quy hoạch nhằm phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực phía Bắc thành phố.

Swisstouches La Luna Resort sẽ cung cấp 1.904 căn condotel có 1- 4 phòng ngủ và các căn penthouse, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách du lịch.

Bên cạnh đó cùng với những tiện ích sống đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, sky bar, phòng gym, spa, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng… khiến cho giới đầu tư đang đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Dự kiến, tổ hợp sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ hoàn thiện vào quý I/2018 dưới hình thức sở hữu vĩnh viễn.

Một điểm đặc biệt khác là Chủ đầu tư dự án – Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực (PIST) bắt tay với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới - Swisstouches để vận hành và đảm bảo dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế, điều mà nhiều dự án trước đó tại Nha Trang chưa làm được vào mùa cao điểm. Dự án mang đến những tiện ích sống đẳng cấp và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Thế mạnh nổi bật của PIST còn là mối quan hệ khăng khít với các đối tác có tên tuổi trong ngành, tạo tiền đề thuận lợi cho việc xây dựng và vận hành các dự án.

Điều này cũng được phát huy tối ưu ở Swisstouches La Luna Nha Trang Resort khi PIST hợp tác cùng những đơn vị thiết kế, quản lý, thi công nổi tiếng thế giới như Grandland, Swisstouches, Takco, ABBank, AgriBank …giúp dự án này nhanh chóng thu hút giới đầu tư đặt chỗ ngay từ lễ ra mắt.

Những dự án mới như Swisstouches La Luna Nha Trang Resort không chỉ góp phần phát triển thị trường bất động sản phân khúc cao cấp ở Nha Trang mà còn được đánh giá cao về giá trị đóng góp với du lịch địa phương.

Tin liên quan