Kingston Residence

Tổng quan dự án
  • Gói thầu : Thi công kết cấu móng - hầm, phần thân và hoàn thiện
  • Quy mô : Tổng diện tích sàn xây dựng 54.600m2 gồm 2 tầng hầm và 22 tầng cao
  • Địa điểm : 146 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa Ốc NOVA
  • Năm : 2016
  • Tình trạng : Đã hoàn thành
Chi tiết dự án

Đầu năm Bính Thân 2016, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc Tân Kỷ vui mừng nhận thông báo trúng thầu thi công dự án Kingston Residence – một trong những dự án cao cấp nhất do Tập đoàn NOVALAND làm Chủ đầu tư. Điều này tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu TAKCO trong lĩnh vực thi công xây lắp, đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là khu phức hợp căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ, được thiết kế duy nhất 1 tòa tháp với 2 tầng hầm và 22 tầng nổi. Kingston nằm trong diện tích khuôn viên đất gần 4,6 ha có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt và làm việc, gồm: khu căn hộ, văn phòng thông minh, khu thương mại và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (spa, gym, hồ bơi…).

Dự án tọa lạc tại 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM . Đây được xem là vị trí vàng, gần sân bay Tân Sơn Nhất, phố trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học. Dự án được thừa hưởng khuôn viên xanh trong lành của công viên Hoàng Văn Thụ và Bộ Tư Lệnh Quân Khu 7 liền kề.

Takco vinh dự nhận gói thầu Kết cấu móng, tầng hầm và 1 tầng tháp (giai đoạn 1). Dự án dự kiến sẽ hoàn thành trong Quý 3 năm 2016.

Đây là dự án đầu tiên TAKCO thi công cho CĐT NOVALAND. TAKCO đang tập trung mọi nguồn lực tốt nhất để thi công theo các tiêu chuẩn xây dựng của CĐT, đáp ứng về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật công trình. Hy vọng sau dự án này, NOVALAND và TAKCO còn tiếp tục hợp tác thi công, phát triển nhiều dự án trọng điểm hơn nữa trong tương lai.

Tổng quan dự án :
- Công trình: Kingston Residence
- Gói thầu: Thi công kết cấu móng, tầng hầm và 1 tầng tháp
- Quy mô dự án: Tổng diện tích sàn xây dựng 18.000m², 2 tầng hầm, 22 tầng cao
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc Nova
- Địa điểm: 146 Nguyễn Văn Trỗi & 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCMDự án liên quan