Khu phố Thương Mại

Tổng quan dự án
  • Gói thầu : Thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện
  • Quy mô : 116 căn; gồm 1 tầng hầm, 4 tầng nổi, 1 tầng mái
  • Địa điểm : Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông, Quận 2
  • Chủ đầu tư : Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh
  • Năm : 2016
  • Tình trạng : Đã hoàn thành
Chi tiết dự án

Sau công trình Biệt thự khu II và dự án Văn phòng - Căn hộ mẫu Đại Quang Minh, TAKCO được Chủ đầu tư (CĐT) tiếp tục tín nhiệm, tin tưởng giao thi công dự án mới nằm trong khu đô thị Sala. Đó là dự án Khu phố thương mại Shophouse.

Khu phố thương mại Shophouse với diện tích từ 167,6 m2 đến 172,8 m2/căn, là loại hình căn hộ kết hợp với cửa hàng-một loại hình khá mới tại Việt Nam, thích hợp với những người cho thuê ki-ốt hoặc vừa sinh sống vừa kinh doanh. Shophouse có đầy đủ các thế mạnh cho những người ưa thích kinh doanh mà vẫn có cuộc sống đầy đủ tiện ích và chan hòa cùng thiên nhiên, giao thông kết nối thuận tiện. Tọa lạc dọc theo đường Bắc Nam giao với đại lộ Mai Chí Thọ - hai trục đường giao thông huyết mạch của Trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm và Khu đô thị Sala, Shophouse tương lai dân cư tập trung đông đúc sẽ tạo nên một môi trường sinh sống và kinh doanh sầm uất.

Dự án Shophouse một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹp giữa CĐT Đại Quang Minh và Nhà thầu chính TAKCO.

Tổng quan dự án:

- Công trình: Khu phố thương mại Shophouse
- Gói thầu: Thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện
- Quy mô dự án: Gồm 1 tầng hầm, 4 tầng nổi, 1 tầng mái
- Chủ đầu tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC ĐẠI QUANG MINH
- Địa điểm: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông, Quận 2Dự án liên quan