Khách sạn Holiday Beach (Giai đoạn 2)

Tổng quan dự án
  • Gói thầu : Thi công kết cấu phần thân
  • Quy mô : Tổng diện tích sàn xây dựng 17.000 m², 13 tầng cao
  • Địa điểm : Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Hoa Ky
  • Năm : 2016
  • Tình trạng : Đã hoàn thành
Chi tiết dự án

Sáng ngày 18/02/2016, Lễ động thổ khởi công xây dựng dự án Khách sạn Holiday Beach (Giai đoạn 2) đã được tổ chức tại địa chỉ Khách sạn Holiday Beach, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Dự án do Công ty Cổ phần Hoa Ky làm Chủ đầu tư.

Holiday Beach là một trong những khách sạn biển sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao tại Đà Nẵng. Dự án mở rộng khách sạn giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ cung ứng hơn 160 phòng với tầm nhìn hướng biển và ban công riêng biệt; trung tâm hội nghị và tiệc với sức chứa 1.000 khách; nhà hàng và quầy bar hiện đại và cộng thêm nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác dành cho du khách.

Dự án tọa lạc tại con đường đẹp nhất thành phố - đường Võ Nguyên Giáp, ngay trước bãi biển Mỹ Khê, nơi được mệnh danh là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn năm 2015.

Với sự thành công trong việc thi công nhiều dự án khách sạn nổi tiếng trước đây như Sheraton Nha Trang, Intercontinental Nha Trang, khách sạn Hilton Đà Nẵng, TAKCO đã có ưu thế lớn, một thương hiệu riêng tại những thành phố biển. Đặc biệt ở Đà Nẵng, hai dự án lớn ghi dấu ấn của TAKCO là Azura và Trung tâm hành chính TP. Đà Nẵng. Hy vọng với dự án mới này, TAKCO ngày càng khẳng định thương hiệu và tầm cao hơn nữa với Chủ đầu tư Hoa Ky nói riêng và góp phần vào việc xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển nói chung.

Dự kiến gói thầu này sẽ hoàn thành sau 180 ngày.  

Tổng quan dự án :
- Công trinh: Khách sạn Holiday Beach (Giai đoạn 2)
- Gói thầu : Thi công kết cấu phần thân
- Quy mô dự án : Tổng diện tích sàn xây dựng 17.000 m², 13 tầng cao
- Địa điểm : Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
- Chủ đầu tư : Công ty CP Hoa Ky


Dự án liên quan