Dự án căn hộ cao cấp The Splendor Quận Gò Vấp

Tổng quan dự án
  • Gói thầu : Tổng thầu D&B
  • Quy mô : Diện tích sàn xây dựng: 24.693 m2
  • Địa điểm : Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Chủ đầu tư : Công ty CP Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Tân Kỷ, Công ty TNHH TM XD Kinh Doanh Nhà Thanh Nhựt
  • Năm : 2009
  • Tình trạng : Đã hoàn thành
Chi tiết dự án

Những năm trở lại đây, mảng phát triển nhà ở - văn phòng đô thị là lĩnh vực có mối quan hệ thuận chiều với tốc độ đô thị hoá của cả nước nên rất có tiềm năng phát triển. Việt Nam có tốc độ tăng trưởng GDP khá cao và ổn định. Với sự phát triển lạc quan của nền kinh tế trong tương lai thì nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 7% như mấy năm gần đây, Việt Nam sẽ có nhiều dự án đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và khu biệt thự chất lượng cao. Với lý do trên, Công ty CP Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Tân Kỷ và Công ty TNHH TM XD Kinh Doanh Nhà Thanh Nhựt đã quyết định đầu tư xây dựng khu căn hộ Cao cấp The Splendor Apartment ngay trung tâm Quận Gò Vấp.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Dung, giáp mặt tiền sông Bến Cát, đồng thời đây là điểm kết nối giao thông thuận lợi đến trung tâm các quận, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu công viên Phần mềm Quang Trung, gần với hệ thống đường giao thông Xuyên Á đi các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, vá các tỉnh miền Tây.

The Splendor được thiết kế hiện đại, bền vững với hai khối căn hộ mở ra hướng sông như cổng đón chào thiên nhiên. Với mong muốn đem đến cho quý khách một nơi an cư lý tưởng, công ty Tân Kỷ không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ trong kiến trúc thiết kế, tính an toàn, mà còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng những mảnh màu sắc trang nhã, sang trọng đến những đường nét trang trí đầy ấn tượng.

Sau 1 năm kể từ ngày khởi công dự án khu căn hộ Cao cấp The Splendor Apartment, Công trình đã hoàn thành xong phần Móng và phần Hầm. Hiện tại đã bước vào giai đoạn xây dựng phần Khung (khởi công ngày 18/3/2009). Công trình dự kiến thực hiện trong 14 tháng. Dự kiến cất nóc công trình vào ngày 25/12/2009. Giao nhà vào tháng 8/2010.

- Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm và tầng kỷ thuật ) : 24.693 m2

- Qui mô công trình : bao gồm 2 khối căn hộ; mỗi khối gồm 01 hầm, 01 trệt, 11 tầng cao và tầng kỷ thuật. Tổng số căn hộ là 206 căn với

nhiều diện tích từ 76.92 m2 đến 111 m2

- Tổng mức đầu tư: 200.000.000.000 VNĐ (Hai trăm tỷ đồng)

- Chủ đầu tư : Đồng chủ đầu tư
+ Công ty CP Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Tân Kỷ
+ Công ty TNHH TM XD Kinh Doanh Nhà Thanh Nhựt
+ Nhà thầu thi công: Công ty CP Xây Dựng & Kinh Doanh Địa Ốc Tân Kỷ


- Địa điểm : Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, TPHCM
 
Hình ảnh buổi họp giới thiệu công trình :
Dự án liên quan